“Chạy đua nước rút” về đích công trình Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi
Thứ năm, 13 Tháng 10 2011 09:21

Những ngày này, trên công trường công trình Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi do Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) làm chủ đầu tư và thi công đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ. Không khí nơi đây càng trở nên hối hả hơn khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

 

Mặt trước của Khu nhà ở liền kề

Nhìn công trình sừng sững với tòa chung cư 14 tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện và 17 căn biệt thự liền kề đã bàn giao cho khách hàng, không ai không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi nhanh chóng của dự án. Mới ngày nào đó, người dân nơi đây đang thấy những chuyến xe chở đất, tiếng máy đào rộn ràng, thì hôm nay dáng dấp của công trình đã gần như hoàn thiện. Để làm được điều đó, Ban quản lý dự án số 3 đã luôn quán triệt các đơn vị trực tiếp thi công tập trung, tăng ca tăng kíp lao động với cường độ cao, nỗ lực trước khó khăn của thời tiết nắng lắm mưa nhiều của miền Trung nhằm đẩy nhanh tiến độ đưa dự án về đích đúng hẹn vào tháng 12/2011. Có thể nói, uy tín và thương hiệu về thi công Xây lắp của PVNC đã được khẳng định qua những công trình đạt chất lượng và vượt tiến độ như: Trung tâm thương mại Quỳnh Lưu PLAZA, Tòa nhà Dầu khí Nghệ An,...Cải tạo nâng cấp mở rộng khách sạn Phương Đông đạt tiêu chuẩn 4 sao,...


Khu chung cư 14 tầng

Ông Nguyễn Thành Trung – Phó giám đốc Xí nghiệp 7, đơn vị trực tiếp thi công trên công trường cho biết: Hiện nay, tòa chung cư đã hoàn thiện đến tầng 12 và đang xây thô đến tầng 14, thời gian bàn giao đã gần kề mà khối lượng công việc thì lớn chưa kể những khó khăn bởi thời tiết gây ra. Vì thế, để đáp ứng được tiến độ gấp như vậy, đơn vị đã điều động từ 100 đến 120 công nhân làm việc trên công trường với quyết tâm cố găng đến mức cao nhất để hoàn thành khối lượng công việc còn dở dang.

Dự án Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi có tổng mức đầu tư 121 tỷ đồng là một trong những dự án trọng điểm của PVNC được khách hàng tin tưởng và gửi gắm nhiều nhất. Với vị trí địa lý đẹp và thuận tiện, nên các sản phẩm của dự án đã được nhiều nhà đầu tư đón nhận ngay sau khi chào bán. Ông Lương Ngọc Thành – Phó giám đốc Ban quản lý dự án số 3 chia sẻ: Việc huy động vốn của khách hàng đối với dự án này rất thuận lợi bởi ngoài vị trí đẹp thì ai cũng tin tưởng vào chất lượng, kỹ, mỹ thuật cũng như việc giao căn hộ đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Đợt huy động vốn đợt 4 này sẽ là đợt huy động vốn cuối cùng từ khách hàng, chính những nguồn thu này sẽ tăng thêm giá trị sản lượng, doanh thu cho PVNC trong 3 tháng cuối năm.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên