PVNC gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo Công ty MS Industrlal - Hàn Quốc
Thứ hai, 03 Tháng 10 2011 17:08

Ngày 30/9/2011, Công ty MS Industrlal - Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Đón tiếp đối tác có ông Phan Hải Triều - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo Phòng, Ban và lãnh đạo công ty thành viên. Đại diện phía Hàn Quốc có ngài Kim Yong Keun - Giám đốc Công ty MS Industrlal cùng các thành viên trong Đoàn.

Lãnh đạo PVNC làm việc với đại diện công ty MS Industrlal

Trong không khí làm việc thân mật, hai bên đã giới thiệu năng lực và trao đổi cũng như bàn bạc về những kế hoạch hợp tác trong tương lai. Ông Phan Hải Triều đã giới thiệu về Tổng công ty cùng một số dự án lớn mà PVNC đã và đang đầu tư. Ông Kim Yong Keun bày tỏ mong muốn hợp tác đầu tư trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm và cảm ơn ông Phan Hải Triều, Tổng công ty PVNC đã dành thời gian tiếp đón Đoàn. Trong thời gian tới, hai bên sẽ cùng nhau tiến hành nghiên cứu đầu tư một số dự án trong đó có dự án khu công nghiệp Nam Cấm để đi đến ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.

Công ty MS Industrlal có trụ sở tại 407, Ohdong – ri, Hamchang - Eup Sangju – Si, Kyoungbuk, Korea 742 - 804 hiện là nhà đầu tư tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh những lĩnh vực hoạt động chủ yếu, MS Industrlal còn tập trung vào một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác và không ngừng mở rộng quy mô, chất lượng các hoạt động này, trong đó phải kể đến lĩnh vực xây lắp, thương mại - dịch vụ, kinh doanh tài chính, kinh doanh bất động sản, …

Đại diện PVNC cùng với Công ty MS Industrlal thăm và khảo sát tại khu công nghiệp Nam Cấm

Chiến lược phát triển của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An là luôn mở rộng hợp tác đầu tư với các đối tác nước ngoài, PVNC luôn chào đón các đối tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty nhằm thúc đẩy sự hợp tác, tranh thủ sự trợ giúp về kỹ thuật, đồng thời góp phần nâng cao khả năng, uy tín và phát triển thương hiệu PVNC.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên