XMDK 12/9: Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (12/09/1966 - 12/09/2011)
Thứ tư, 14 Tháng 9 2011 08:29

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty (12/09/1966 - 12/09/2011), chiều ngày 12/09, tại hội trường lớn Công ty cổ phần Xi măng Dầu khí 12/9, tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập.

Đến dự và chung vui với Công ty, về phía Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) có đồng chí Phan Hải Triều - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PVNC; đồng chí Trần Đình Toàn - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên, giám đốc ban truyền thông Tổng Công ty PVNC. Về phía Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Nghệ An có bà Hoàng Thị Châu - Phó giám đốc và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Về dự lễ kỷ niệm còn có các đơn vị trong ngành Dầu khí, các đơn vị đang thi công trên Công trường Nhà máy. Về phía Công ty có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban lãnh đạo; BCH Đoàn thể; lãnh đạo các phòng/ban/xí nghiệp cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xi măng Dầu khí 12/9.

 

Ảnh: Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty cổ phần Xi măng Dầu khí 12/9


Ảnh: Các vị đại biểu, khách quý đến chung vui cùng Công ty

Trong diễn văn đọc tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã ôn lại những chặng đường phát triển đi lên của Công ty từ thủa sơ khai đến giai đoạn hiện nay.

Công ty cổ phần xi măng Dầu khí 12/9 tiền thân là Nhà máy xi măng 12/9 được thành lập năm 1966 trên địa bàn xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ công trường xây dựng trong hang đá, đến dây chuyền sản xuất 1 vạn tấn; 8,8 vạn tấn công nghệ lò đứng để đến hôm nay, Công ty đang hân hoan chào đón sự ra đời của dây chuyền sản xuất công nghệ cao do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

 

Ảnh: Đ/c Ngô Văn Toàn - CT HĐQT Công ty ôn lại chặng đường phát triển của Công ty trong 45 năm qua


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Hải Triều thay mặt Tổng Công ty PVNC gửi lời chúc mừng tới toàn thể CBCNV Công ty xi măng Dầu khí 12/9. Đồng chí đánh giá cao sự  phát triển cũng như tinh thần đoàn kết, không ngại khó khăn  gian khổ của tập CBCNV Công ty trong chặng đường vừa qua. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa trở thành một đơn vị chủ lực trong ngành cũng cấp vật liệu xây dựng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

Ảnh: Đ/c Phan Hải Triều gửi lời chúc mừng tới tập thể CBCNV Công ty


Với những tình cảm chân thành, sâu sắc, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty cũng đã gửi lời chúc mừng tới những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Hoàng Văn Châu - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến sự thay da đổi thịt của Công ty từng ngày. Đồng chí cũng hy vọng với những gì đã đạt được, Công ty sẽ ngày càng vững mạnh để viết tiếp trang sử vẻ vang 45 năm qua.

Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Châu - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, CT Công đoàn Công ty phát biểu tại lễ kỷ niệm


Để đáp lại những tình cảm quý báu đó, đồng chí Nguyễn Đăng Tịnh - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã thay mặt toàn thể CBCNV Công ty nguyện phát huy ý chí tự lực tự cường, quyết tâm đổi mới, đoàn kết - đồng thuận để giành được những thắng lợi to lớn góp phần đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh và uy tín, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước đã gây dựng.

Cũng nhân dịp này, Công ty đã tổ chức trao tặng những phần quà cho con em cán bộ công nhân viên Công ty đạt thành tích cao trong năm học qua nhân dịp Tết trung thu. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Công ty nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em, giúp các em có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt trong năm học mới.Ảnh: Đ/c Nguyễn Đăng Tịnh thay mặt Ban lãnh đạo Cty gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, khách quý đã đến chung vui trong ngày kỷ niệm


Ảnh: Tặng quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập

Kết thúc chương trình kỷ niệm, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật với các vị khách quý, các đồng chí nguyên là  lãnh đạo Công ty để cùng ôn lại chặng đường phát triển của Công ty trong 45 năm qua.


Ảnh: Tọa đàm gặp gỡ giữa những thế hệ lãnh đạo Công ty


Một số hình ảnh khác:

 

Ảnh: Những tiết mục đặc sắc của đội văn nghệ Công ty chào mừng 45 năm ngày thành lập


Ảnh: Tặng quà cho con em CBCNV Công ty đạt thành tích cao trong học tập


Ảnh: Đ/c Ngô Văn Toàn phát biểu tại buổi tọa đàm


Ảnh: Các đ/c nguyên là lãnh đạo đóng góp những ý kiến cho sự phát triển của Công ty


Ảnh: Niềm vui của các em nhỏ trong ngày Tết Trung thu

TT XMDK - 12/9


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên