PVNC khởi công Công trình Trường Mầm non Cẩm Trung
Thứ hai, 22 Tháng 8 2011 16:11

Ngày 17/8 vừa qua, tại Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Công trình Trường Mầm non xã Cẩm Trung.

Đến dự buổi lễ, về phía đơn vị tài trợ Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Duy Hinh - Phó bí thứ Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Tổng công ty. Về phía đơn vị thi công, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) có ông Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc, ông Đồng Xuân Bình - Phó tổng giám đốc. Cùng lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, xã Cẩm Trung và đông đảo Cô trò, nhân dân sống tại khu vực.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Hinh đại diện đơn vị tài trợ phát biểu: Trường Mầm non xã Cẩm Trung là công trình đầu tiên trong việc thực hiện chương trình An sinh xã hội của Tổng công ty trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Vì vậy, ông mong rằng công trình sẽ đáp ứng lòng mong đợi một ngôi trường khang trang, sạch đẹp cho con em nhân dân trong xã học tập, góp phần phát huy truyền thống hiếu học của con em trong xã nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.

Cũng tại buổi lễ, ông Đồng Xuân Bình đại diện đơn vị thi công khẳng định: PVNC sẽ phát huy thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của những người làm xây lắp Dầu khí, quyết tâm thi công công trình đạt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động và máy móc thiết bị đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ để con em nhân dân xã Cẩm Trung sớm có ngôi trường mới học tập.

Đáp lại tình cảm của các đơn vị dành cho địa phương, ông Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Trung đã thay mặt nhân dân trong xã cảm ơn các đơn vị tài trợ và thi công. Ông mong rằng công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ để xã Cẩm Trung sẽ có một ngôi trường khang trang, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của con em xã nhà. Ông cũng hy vọng rằng, thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của tập đoàn nói chung và các đơn vị trong ngành Dầu khí nói riêng.

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghi thức khởi công công trình


Trường Mầm non xã Cẩm Trung nằm trong công văn số 879/DKVN-TCNS và 935/DKVN-TCNS của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam về việc hỗ trợ chương trình an sinh xã hội đối với tỉnh Hà Tĩnh. Công trình gồm khối nhà 01 tầng với 4 phòng học được xây dựng trên diện tích 3.500 m2, với tổng kinh phí 2 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 10/2011.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên