Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 khoá X
Thứ tư, 13 Tháng 5 2009 08:49
Sáng ngày 9/5/2009, Đảng bộ Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 (khoá X) cho các Công ty CP Xây dựng Dầu khí Nghệ An (PVNC) và Công ty CP Đầu tư và thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) tại hội trường Công ty PVNC. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Ngọc Lên - Văn phòng đảng ủy Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC).


Đồng chí Võ Quốc Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo các doang nghiệp Tỉnh Nghệ An đã truyền đạt, quán triệt tới các đại biểu những nội dung cơ bản, những chủ trương, giải pháp chủ yếu trong Nghị quyết, các văn bản, kết luận của Hội nghị Trung ương 9 (khoá X).

Tại hội nghị, Đ/c Đỗ Ngọc Lên đã triển khai và thông qua các Chương trình hành động của Tổng Công ty nhằm thực hiện có hiệu qủa các nội dung cơ bản, những chủ trương, giải pháp chủ yếu trong Nghị quyết, các văn bản, kết luận của Hội nghị Trung ương 9 (khoá X và đề nghị ngay sau hội nghị này cấp uỷ các đơn vị tập trung xây dựng chương trình hành động và kế hoạch của đơn vị nhằm thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, kết luận của Hội nghị TW 9 (khoá X). Các chi, Đảng bộ cơ sở tiếp tục đổi mới việc nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết theo hướng: xác định rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết và các văn bản kết luận; lựa chọn những nội dung mới thiết thực phù hợp với tình hình, nhiệm vụ đơn vị để từ đó đi sâu, nhấn mạnh, mở rộng thảo luận, đối thoại làm rõ vấn đề. Chú trọng công tác tổ chức, thảo luận, thông qua chương trình hành động hoặc kế hoạch thực hiện. Gắn việc thực hiện các Nghị quyết, kết luận của Đại hội Đảng với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng và đẩy mạnh tinh thần trách nhiệm của đội ngũ đảng viên. Hoàn thành tốt nhiệm vụ hoạt động SXKD năm 2009, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.


Cũng trong hội nghị thay mặt Đảng ủy Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Đ/c Đỗ Ngọc Lên; Đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc PVNC và Đ/c Tô Văn Tám - Thường vụ đảng ủy, phó TGĐ PVNC đã trao thưởng cho tập thể Đảng bộ Công ty CP Xây dựng Dầu khí Nghệ An đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh năm 2008 và 20 đảng viên của Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2008.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên