PVN: Tạo mọi điều kiện thực hiện an toàn lao động - phòng chống cháy nổ
Monday, 17 March 2014 14:41

Đó là lời khẳng định của đồng chí Đỗ Văn Hậu - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại lễ phát động Hưởng ứng tuần lễ quốc gia về An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ và An toàn giao thông năm 2014 - được tổ chức tại TP Vũng Tàu ngày 12/3/2014.

Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu phát biểu tại lễ phát động

Tới dự lễ phát động có đại diện Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo các bộ ban ngành Trung ương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Về phía ngành Dầu khí, có sự tham dự của đồng chí Đỗ Văn Hậu, Tổng giám đốc; đồng chí Vũ Khánh Trường, Thành viên hội đồng thành viên; đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Hồ Công Kỳ, Chủ tịch Công đoàn Ngành, cùng đại diện các đơn vị thành viên của Tập đoàn.

Chủ tịch Công đoàn Hồ Công Kỳ phát động hưởng ứng tuần lễ ATVSLĐ - PCCN

Trong phát biểu phát động, đồng chí Hồ Công Kỳ đã điểm lại những thành công của ngành Dầu khí trong những năm vừa qua, tiếp tục khẳng định vị thế trong nền kinh tế cua đất nước và trên thế giới. Trong thành công đó, không thể không kể đến tính hiệu quả của những quy tắc, quy định về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ - đã được tuân thủ một cách tuyệt đối. Tuy còn một vài những sự cố, tai nạn lao động gây chết người, tai nạn nặng và bệnh nghề nghiệp có chiều hướng gia tăng, nhưng so với mặt bằng chung, ngành Dầu khí đã và đang thực hiện rất tốt công tác bảo đảm an toàn trong hoạt động sản xuất.

Chủ tịch Công đoàn Hồ Công Kỳ đã yêu cầu các đơn vị trong Tập đoàn, các tổ chức công đoàn cơ sở và toàn thể người lao động trong ngành Dầu khí thực hiện tốt 8 nhiệm vụ và giải pháp như: phối hợp để xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch cụ thể về công tác an toàn vệ sinh lao động; đẩy mạnh đào tạo về công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ; người lao động phải nâng cao ý thức tự giác thực hiện nghiêm túc những quy định về an toàn;...

Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu trao tượng trưng mũ bảo hiểm cho các đơn vị nhân dịp tuần lễ ATVSLĐ - PCCN

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu đã kêu gọi toàn thể CBCNV Tập đoàn hưởng ứng tất cả những nội dung phát động thi đua từ phía công đoàn Ngành đồng thời khẳng định: Tập đoàn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đơn vị thành viên nhằm nâng cao những điều kiện về lao động, phòng chống cháy nổ. Những năm qua, chúng ta đã không để xảy ra sự cố lớn, cho dù đây là ngành đầy tính rủi ro, đó là một thành công và sự quyết tâm của lãnh đạo và toàn thể người lao động. Tổng giám đốc kêu gọi toàn thể CBCNV ngành Dầu khí tuân thủ tuyệt đối các quy định về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, góp phần giữ vững hoạt động an toàn hiệu quả của toàn Tập đoàn dầu khí Quốc gia.

Nguồn: petrotimes.vn


Newer news items:
Older news items:

 
Unit members