PVNC tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi
Thứ hai, 11 Tháng 6 2012 14:14

Ngày 09/6/2012 vừa qua, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi.

Nghi thức cắt băng khánh thành công trình Khu chung cư nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi

Tham dự buổi lễ, về phía PVNC có đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc; cùng các đ/c trong ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban chức năng Tổng công ty và các đ/c lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Về phía lãnh đạo phường Trường Thi có đ/c Mai Ngọc Lương - Phó chủ tịch UBND, cùng các đối tác, khách hàng và nhân dân địa phương đến tham dự.

Khu chung cư 14 tầng

Dự án Khu chung cư, nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi có tổng mức đầu tư 170 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 3.340 m², do PVNC đầu tư và thi công. Nằm ở vị trí đẹp ngay trong trung tâm hành chính thành phố Vinh. Dự án gồm 17 căn nhà liền kề, chung cư 14 tầng với các căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, được thiết kế hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân sống tại đây. Việc PVNC xây dựng Khu chung cư Dầu khí Trường Thi đã góp phần quan trọng trong việc hình thành khu dân cư mới, tạo điểm nhấn, diện mạo mới cho đô thị TP.Vinh.

Thay mặt chủ đầu tư và tổng thầu thi công, đ/c Đồng Xuân Bình - Phó tổng giám đốc kiêm Trưởng ban quản lý dự án đã báo cáo về quá trình đầu tư và thi công công trình Khu chung cư Dầu khí Trường Thi.

Một mặt của Nhà liền kề

Với chất lượng công trình cùng những tiện ích đi kèm, khu chung cư nhà liền kề, dịch vụ tổng hợp Dầu khí Trường Thi hoàn thành đã mang lại một không gian sống thoải mái và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ về nhu cầu nhà ở của người dân nơi đây. Đồng thời, việc dự án về đích đúng tiến độ còn góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của PVNC trên thị trường xây lắp Bắc miền Trung và trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại khu vực này.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên