Tuổi trẻ PVNC chung tay vì cộng đồng
Thứ ba, 03 Tháng 2 2015 16:15

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015; để thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015) và Đại hội các Chi/Đảng bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC)nhiệm kỳ 2015-2020. Trong 02 ngày từ 01 đến 03/02/2015 cùng với tuổi trẻ một số đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty, Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty đã có nhiều việc làm thiết thực, cụ thể hướng về vùng sâu, vùng xa tỉnh Nghệ An.

Nằm trong chuối những hoạt động mừng 85 năm ngày thành lập Đảng. Trong những ngày đầu tháng 2 – 2015 lịch sử Đoàn thanh niên Tổng công ty PVNC đã có những hoạt động thiết thực như: Chi đoàn Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Dầu khí Nghệ An đã tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Anh Sơn với 03 chăn ấm và 12 suất quà, và 02 chăn ấm, 20 suất quà cho các gia đình tại Bản Phúc Quang, xã Tam Đình, huyện Tương Dương - Tỉnh Nghệ An; Đoàn thanh niên PVNC phối hợp với các Chi đoàn: Chi đoàn Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Dầu khí Nghệ An; Đoàn bộ phận Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí số 1 Nghệ An; Chi đoàn Tổng công ty Khoáng sản Xây dựng Dầu khí Nghệ An đi thăm và tặng quà cho các bệnh nhân, học sinh nghèo trên địa bàn. Tại đây đoàn đã trao 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện Huyện Thanh Chương và 25 chăn ấm cho các học sinh 2 trường THCS Thanh An và Thanh Khê.
Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tuổi trẻ Tổng công ty PVNC khi mỗi độ tết đến xuân về.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại huyện Anh Sơn, Tương Dương và Thanh Chương:

Đoàn thăm tặng quà cho các gia đình nghèo tại Huyện Anh Sơn và Tương Dương – Nghệ An

Đoàn thanh niên PVNC gửi tặng 200 bát cháo cho các bệnh nhân nghèo tại BV Huyện Thanh Chương


Đoàn thanh niên PVNC tặng 25 chăn ấm
cho các học sinh tại 2 trường Thanh An và Thanh Khê


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên