PVNC tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013
Thursday, 24 January 2013 14:53

Sáng ngày 24/01/2013, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013.

Read more...
 
Đoàn PVNC tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2012
Wednesday, 23 January 2013 09:00

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012, sáng ngày 18/01/2013 Đoàn Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Phan Hải Triều,Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; Đồng chí Đồng Xuân Bình, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc; Đồng chí Trần Đức Lực, UVBCH Đảng bộ, Chánh văn phòng Đảng uỷ Tổng Công ty.

Read more...
 
PetroVietnam Nghe An Construction Joint Stock Coporation: Human Resources - Result of success
Tuesday, 22 January 2013 00:00

Over the years, PetroVietnam Nghe An Construction Joint Stock Coporation (PVNC) has gained great achievements in the field of business activity. To have that success, in addition to the wise and consistent leadership, there is considerable contribution of employees - those who have been hardened, developed with corporation through years.

Read more...
 
PVNC tổ chức thành công Đại hội Đại Biểu Công đoàn TCT Xây lắp Dầu Khí Nghệ An nhiệm kỳ 2013 -2015
Monday, 22 October 2012 15:30

Chiều ngày 19/10/2012, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) đã tiến hành Đại hội đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2015 nhằm tổng kết đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đại biểu dự Đại hội cấp trên.

 

Read more...
 
Phụ nữ PVNC Đoàn kết - Năng động - Sáng tạo
Thursday, 18 October 2012 07:55

Có thể nói, đằng sau những thành công của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An ngày hôm nay luôn có sự đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ. Và có lẽ không một quốc gia hay đất nước nào trên thế giới hình ảnh bất diệt của người phụ nữ lại gắn với trên công trường như ở Việt Nam. Mà đặc biệt là trên vùng đất xứ Nghệ đầy nắng, gió.

Read more...
 
Ấm áp "Đêm hội trăng rằm" tại Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An
Monday, 01 October 2012 15:30

Tối ngày 28/09/2012, tại hội trường Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC), Chi đoàn Văn phòng phối hợp với Công đoàn Văn phòng Tổng công ty tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên và người lao động đang công tác tại cơ quan văn phòng Tổng công ty.

Read more...
 
Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền, Phó TGĐ PVN Nguyễn Tiến Dũng chủ trì chỉ đạo giải quyết khó khăn vướng mắc, tiếp tục triển khai dự án Nhà máy Xi măng Dầu khí Anh Sơn
Monday, 10 September 2012 14:45

Chiều ngày 05/09/2012, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền và Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyễn Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp để chỉ đạo việc điều chỉnh và bố trí vốn, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án “Thay đổi công nghệ, bổ sung thiết bị nâng công suất Nhà máy Xi măng Dầu khí 12/9 lên 1500 tấn Clinker/ ngày”.
Tham dự buổi làm việc còn có các lãnh đạo của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC); Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC); Công ty CP Xi măng Dầu khí Nghệ An (XMDK-NA); Ngân hàng Đầu tư&Phát triển Tây Nghệ An (BIDV-Nghệ An); Tổng công ty tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Đại Dương - Chi nhánh Vinh (OCEAN BANK).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, XMDK-NA đã báo cáo tóm lược số liệu về dự án, đồng thời kiến nghị với UBND tỉnh Nghệ An, PVN, PVC và các bên đồng tài trợ tạo điều kiện tiếp tục cho vay phần vốn tăng thêm; giải ngân phần vốn còn lại theo hợp đồng tín dụng đã ký và giảm lãi suất xuống dưới 15%/năm theo chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.
Tiếp đó là những cam kết tham gia đầy đủ vốn tăng thêm theo tỷ lệ; đồng ý cho vay thêm và hạ lãi suất xuống 15%/năm của Ngân hàng OCEAN BANK - Vinh và ngân hàng BIDV - Nghệ An.

Ông Phan Hải Triều - Chủ tịch HĐQT PVNC phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT PVNC Phan Hải Triều đã kiến nghị các Ngân hàng cho vay thêm vốn, giảm lãi suất cho dự án; chuyển cổ phần của PVNC tại xi măng Anh Sơn cho PVC và IDICO Long Sơn và cam kết sẽ hoàn thành dự án trong thời gian 7 tháng sau khi được giải ngân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ông Huỳnh Thanh Điền phát biểu chỉ đạo

Thay mặt UBND tỉnh Nghệ An, ông Huỳnh Thanh Điền bày tỏ mong muốn các bên cùng phối hợp giải quyết khó khăn cho Nhà máy xi măng Anh Sơn để Nhà máy sớm đi vào hoạt động. Ông nhấn mạnh: “Đây là dự án lớn, trọng điểm và thời gian qua đã được các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân Nghệ An kỳ vọng. Hiện nay UBND tỉnh đang tập trung vào Nhà máy xi măng để cung cấp xi măng phục vụ cho dự án nông thôn mới ở Nghệ An, vì vậy đề nghị các nhà đồng tài trợ cho dự án tiếp tục vay vốn và giảm lãi suất theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam”.

Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Tiến Dũng kết luận chỉ đạo

Kết luận chỉ đạo, Phó TGĐ PVN Nguyễn Tiến Dũng đã hoan nghênh những cố gắng của PVNC và đánh giá cao ý thức trách nhiệm của BIDV trong quá trình dự án được thực hiện. Để tháo gỡ khó khăn cho PVNC, PVN đã đồng ý chủ trương để Tổng Công ty PVC và PVC-IDICO nhận lại phần vốn đã chuyển nhượng cho PVNC tại XMDK-NA; Phó TGĐ đề nghị các ngân hàng đồng tài trợ dự án giảm lãi suất theo đúng quy định của Nhà nước, yêu cầu PVFC và các tổ chức tín dụng tiếp tục giải ngân và cung cấp vốn, đơn vị tổng thầu thi công PVNC khắc phục khó khăn để tiếp tục triển khai dự án.

 
Lãnh đạo Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An thăm và làm việc tại Hàn Quốc
Thursday, 30 August 2012 08:19

Từ ngày 12/8/2012, đoàn công tác gồm 4 thành viên do Chủ tịch HĐQT Phan Hải Triều dẫn đầu đã thăm và làm việc với một số doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Đây là chương trình nằm trong chuỗi dự án hợp tác giữa hai bên. Tại đây đoàn đã làm việc với Công ty Turbo - one, Công ty Han&Han và một số công ty khác của nước bạn về tình hình xúc tiến đầu tư các dự án hợp tác giữa PVNC và đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như các triển vọng hợp tác mới trong thời gian tới.

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 10 of 37
Unit members