PVNC gặp gỡ và làm việc với Công ty TNHH kỹ thuật Cơ điện Daoer – Trùng Khánh - Trung Quốc
Thứ tư, 09 Tháng 11 2011 11:29

Ngày 05/11/2011, Công ty TNHH kỹ thuật Cơ điện Daoer - Trùng Khánh - Trung Quốc do ông Lý Quang Minh là đại diện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) trong khuôn khổ tìm kiếm cơ hội hợp tác xúc tiến đầu tư. Đón tiếp Đoàn có ông Phan Hải Triều - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc cùng các thành viên trong Ban tổng giám đốc; Lãnh đạo các phòng ban chức năng và lãnh đạo các đơn vị thành viên Tổng công ty.

Lãnh đạo PVNC làm việc với đại diện Công ty TNHH kỹ thuật Cơ điện Daoer - Trùng Khánh

Tại buổi làm việc, ông Phan Hải Triều đã giới thiệu với đoàn về các hoạt động SXKD và chiến lược phát triển trong thời gian tới của Tổng công ty. Trong đó, PVNC sẽ tập trung đầu tư vào các dự án lớn, mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế, có tiềm năng tạo ra công việc, lợi nhuận ổn định lâu dài trong tương lai, như: Dự án Cải tạo Khu A - Khu chung cư Quang Trung - TP Vinh và Dự án Khu đô thị Dầu khí Hoàng Mai, dự án Khu đô thị Anh Sơn,.....

Bày tỏ quan điểm của mình, đại diện Công ty TNHH kỹ thuật Cơ điện Daoer- Trùng Khánh cho biết: Được đi thăm và làm việc với một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây lắp tại miền Trung như PVNC chính là một vinh dự lớn của Công ty. Ông mong rằng thời gian tới, hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Cũng trong buổi làm việc, Đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Daoer - Trùng Khánh đã cảm ơn sự đón tiếp của PVNC dành cho đoàn và ký kết Biên bản ghi nhớ với PVNC để thực hiện một số nội dung trong thời gian tới. Trong đó, hai bên sẽ tiếp tục làm việc để đi đến thống nhất phương án cụ thể triển khai đầu tư xây dựng nhà máy gạch chưng áp tại địa bàn tỉnh Nghệ An với công suất dự kiến từ 100.000 - 200.000 m3/năm. Sau khi làm việc với lãnh đạo Tổng công ty, đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Daoer - Trùng Khánh đã đi khảo sát mặt bằng tại khu đất sẽ thực hiện dự án.

Lãnh đạo PVNC và Đại diện Công ty TNHH kỹ thuật Cơ điện Daoer- Trùng Khánh chụp ảnh lưu niệm

Công ty TNHH kỹ thuật Cơ điện Daoer- Trùng Khánh có trụ sở tại Khu khai phát kinh tế kỹ thuật - số 15 đường Đan Long - TP. Trùng Khánh - Trung Quốc. Công ty  hiện là nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng về thiết bị điện; Điện tử viễn thông tại Trung Quốc. Đến với Việt Nam, xu hướng của Công ty là đầu tư vào các vùng đang phát triển mạnh và có nhu cầu về công nghệ cao. Công ty đã chọn Nghệ An mà cụ thể là PVNC là đối tác, bởi PVNC có đầy đủ điều kiện của một đối tác uy tín trên thị trường. Tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại thành công lớn cho hai bên, đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế của hai nước Việt - Trung.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên