Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thăm và làm việc tại Tổng công ty PVNC
Thứ năm, 03 Tháng 11 2011 08:55

Trong chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Nghệ An, chiều ngày 01/11/2011, đồng chí Đỗ Văn Hậu - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN); đồng chí Vũ Quang Nam - Phó tổng giám đốc tập đoàn PVN và các đồng chí trong ban lãnh đạo Tập đoàn PVN; đồng chí Vũ Đức Thuận - Tổng giám đốc Tổng công ty PVC và các đơn vị thành viên của Tập đoàn

 

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Phan Hải Triều - BT Đảng ủy, CTHĐQT Tổng công ty; cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng các đơn vị thành viên của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An.

 

Đ/c Phan Hải Triều báo cáo các hoạt động SXKD của Tổng công ty PVNC trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Hải Triều đã báo cáo với đồng chí Tổng giám đốc PVN và đoàn về công tác kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua. Những thuận lợi và khó khăn của Tổng PVNC và đặc biệt là trong tình hình chung kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao, nhưng Tổng công ty đã khắc phục những khó khăn, quyết tâm đưa các công trình, dự án trọng điểm của Tổng công ty về đích đúng hẹn; Phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2011. Tổng công ty PVNC cũng kiến nghị trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa của Tập đoàn PVN và Tổng PVC, như việc tăng vốn điều lệ từ 100 lên 600 tỷ đồng; dự án Nhà máy Xi măng 12/9; dự án Khu nhà ở cho CBCNV trong thời gian quản lý và vận hành Nhà máy nhiệt điên Vũng Áng; ...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Hậu cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Tổng công ty PVNC trong thời gian qua. Tổng giám đốc PVN cho rằng PVNC có nhiều ưu điểm cần phải được phát huy nhiều hơn nữa đó là: PVNC có uy tín và thương hiệu tại Nghệ An suốt 50 năm qua; PVNC có đội ngũ trẻ, có trí thức và nhiệt huyết; PVNC được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Nghệ An cũng như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Đồng chí cũng chỉ đạo PVNC có những kế hoạch cụ thể để hoàn thành và vượt mức  các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng chí nhấn mạnh, để Tổng công ty PVNC trở thành một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây lắp và Đầu tư có vị thế trên cả nước trong tương lai gần thì PVNC cần có những chương trình hành động cụ thể như triển khai thực hiện kế hoạch đến năm 2015 định hướng đến năm 2020 và tập đoàn sẽ tạo các điều kiện thuận lợi trong thời gian tới để PVNC đạt được nhiều phát triển hơn nữa.

Trước những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng giám đốc PVN đối với Tổng công ty, đồng chí Phan Hải Triều khẳng định đây chính là sự cổ vũ, động viên lớn lao để tập thể CBCNV Tổng PVNC hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đồng thời cũng thay mặt tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PVNC gửi đến đồng chí Đỗ Văn Hậu nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung lời cảm ơn sâu sắc và xin lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí bằng việc triển khai trong những công việc cụ thể, phấn đấu đưa Tổng công ty trở thành đơn vị Xây lắp và Đầu tư hàng đầu tại khu vực Miền Trung và vươn tầm ra cả nước.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên