PVNC giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng lần 2
Thứ tư, 05 Tháng 10 2011 15:16

Tối ngày 2/10 vừa qua, đội văn nghệ quần chúng của Tổng công ty PVNC như vỡ òa trước kết quả đạt giải Nhất toàn đoàn. Đây là lần thứ hai Tổng công ty PVNC tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng của Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam và đạt giải cao.

Năm 2010, PVNC đã tự hào đạt giải xuất sắc toàn đoàn và năm nay với quyết tâm giữ vững thương hiệu và phong trào mạnh của PVNC trong ngành Dầu khí, PVNC đã không phụ lòng khán giả khi mở màn khai mạc bằng chương trình sử thi “ Lời người lời của nước non”.

Màn trống hội Chào mừng


Ca cảnh “Lời người lời của nước non”

Song ca “ Cùng Nhau ra khơi”


Múa “Bình Minh trên biển”


Ca khúc “PETROVIETNAM – 50 năm một chặng đường”

Các đoàn viên PVNC đã mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc: khi hào hùng với tiếng trống hội, lắng đọng trước vai diễn Bác Hồ xuất hiện nở nụ cười hiền từ và nhiệt huyết với màn múa “ Bình minh trên biển” thể hiện tình yêu của những kỹ sư, công nhân nam nữ ngành dầu khí đang miệt mài trên những dàn khoan ngoài biển khơi, khi lại tha thiết, du dương... Để rồi cả hội trường như nổ tung với ca khúc hào hùng “PETROVIETNAM – 50 năm một chặng đường” do Phương Huyền – PCT Công đoàn chuyên trách Tổng công ty PVNC tự biên. Đến với Hội thi, PVNC đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao tinh thần và phong trào của đoàn viên PVNC. Với chủ đề “Lời người lời của nước non” PVNC đã thể hiện đúng chủ đề cuộc thi, ca ngợi Tổ quốc, quê hương, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi ngành Dầu khí, thể hiện được sự hăng say lao động, tinh thần đoàn kết của tập thể CBCNV Tổng công ty PVNC luôn khao khát vươn tầm cao mới.

Lãnh đạo Tổng công ty PVC trao giải Nhất toàn đoàn cho đại diện đội văn nghệ PVNC


Đạt giải nhất trong 24 đội, đây là thành quả xứng đáng dành cho sự khổ luyện và tâm huyết của đội ngũ diễn viên PVNC trong suốt hơn 1 tháng qua, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty. Các diễn viên không chuyên của PVNC đã và đang góp phần truyền nhiệt huyết của những thành viên Dầu khí Nghệ An đến với bạn bè trên toàn quốc.

PVNC mang đến Hội diễn Nghệ thuật quần chúng PVC lần II  5 tiết mục thì có tới 3 giải Vàng, 2 giải Bạc. Với việc đạt giải nhất trong Hội diễn, đã góp phần đưa thương hiệu PVNC tiến xa hơn nữa không chỉ trong ngành Dầu khí mà vươn ra cả nước. Đó là một trong những phong trào văn hóa văn nghệ tiêu biểu mà PVNC nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Dầu khí, 20 năm thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Năm Thanh niên 2011.

Những hình ảnh đẹp của đội văn nghệ PVNC tại Hội diễn:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên