Cơ quan Tổng công ty PVNC tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Thứ ba, 13 Tháng 9 2011 10:09

Tối ngày 11/9/2011, Tại hội trường Tổng công ty, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Tổng công ty tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại cơ quan Tổng công ty.

Múa lân mở đầu “ đêm hội trăng rằm”

Đến dự đêm hội với các cháu thiếu niên nhi đồng có đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng Giám đốc Tổng công ty, đ/c Phan Quốc Hùng - Phó TGĐ, ông Nguyễn Văn Cường - chủ tịch Công đoàn, đ/c Trần Đình Toàn - Bí thư đoàn thanh niên Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban và đặc biệt là sự tham dự của hơn 50 cháu thiếu niên nhi đồng cùng bố mẹ.

Mở đầu đêm hội là màn múa lân sôi động do Đoàn thanh niên Tổng công ty phụ trách. Đêm hội càng hấp dẫn và sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn vui nhộn đặc sắc và không kém phần hồi hộp trên một sân khấu nhiều màu sắc đã thu hút sự chú ý của các vị đại biểu cùng rất nhiều em thiếu nhi. Đặc biệt, tại đêm hội, một mâm cỗ đầy bánh trái được bày biện rất đẹp mắt để các em “phá cỗ trông trăng”, thưởng thức bánh Trung thu, rước đèn và vui với chị Hằng, chú Cuội. Tất cả đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các em nhỏ.

Tại Đêm hội thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đ/c Nguyễn Ngọc Bảng đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong năm học vừa qua nhằm khuyến khích, động viên các cháu cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học sắp tới.

 

Đ/c  Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc Tổng công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập

"Đêm hội trăng rằm" được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động CBCNV về bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em qua đó thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty đến đời sống của con em CBCNV. Đêm hội đã tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Một số hình ảnh tại đêm hội:Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên