PVNC: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ “Tài chính - Kế toán”
Thứ hai, 29 Tháng 8 2011 16:27

Sáng ngày 25/8/2011 vừa qua, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) phối hợp với Khoa Kinh tế trường Đại học Vinh tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ “Tài chính - Kế toán” cho cán bộ, nhân viên kế toán trong toàn Tổng công ty.

Đ/c Dương Văn Phú - Phó Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự khai giảng lớp học

Tham dự Lễ khai giảng, có ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn PVNC; lãnh đạo các phòng, ban của Tổng công ty, cùng 85 cán bộ là Kế toán trưởng, chuyên viên Ban tài chính kế toán Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Ông Nguyễn Đăng Bằng, GS.TS, Trưởng khoa Kinh tế trường Đại học Vinh và các giảng viên uy tín của trường Đại học Vinh là người trực tiếp giảng dạy hai chuyên đề chính về Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kế toán làm báo cáo hợp nhất và cập nhật một số vấn đề mới trong kế toán thống kê. Lớp học diễn ra vào ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2011.


Toàn cảnh lớp học

Th.S Hồ Mỹ Hạnh - Giảng viên khoa Kinh tế trường Đại học Vinh hướng dẫn  lớp học nghiệp vụ kế toán làm báo cáo hợp nhất

Với phương pháp giảng lý thuyết kết hợp trao đổi, toạ đàm giữa giảng viên và các học viên đã truyền tải đầy đủ kiến thức về các chuyên đề và các vấn đề mới cần quan tâm hiện nay; nâng cao nghiệp vụ và năng lực cho đội ngũ cán bộ, nhân viên kế toán đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo mô hình mới của Tổng công ty.
Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ “Tài chính kế toán” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo PVNC đối với công tác kế toán thống kê. Đồng thời đáp ứng nhu cầu của cán bộ, chuyên viên kế toán trong việc trang bị các kỹ năng cần thiết nhằm thực hiện tốt chức trách của mình, đảm bảo hoạt động tài chính kế toán đúng chế độ, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý tài chính giúp PVNC ngày càng phát triển bền vững.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên