Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng thăm và làm việc tại Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An
Thứ bảy, 27 Tháng 8 2011 09:48

Trong chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Nghệ An, sáng ngày 26/8/2011, đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT, nguyên Chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC).

 

Đón tiếp và tham dự buổi làm việc với Bộ trưởng và Đoàn công tác có đồng chí Phan Hải Triều - BT Đảng ủy, CTHĐQT Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng các đơn vị thành viên của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Hải Triều đã báo cáo với Bộ trưởng và đoàn công tác kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là trong tình hình chung kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao, nhưng Tổng công ty đã khắc phục những khó khăn, quyết tâm đưa các công trình, dự án trọng điểm của Tổng công ty về đích đúng hẹn trong năm; Phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm; nhanh chóng hoàn tất thủ tục tăng vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng lên 600 tỷ đồng trong thời gian tới.

Bộ trưởng Đinh La Thăng Phát biểu tại buổi thăm và làm việc với Tổng công ty


Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Đinh La Thăng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của Tổng công ty PVNC trong thời gian qua. Bộ trưởng cho rằng PVNC có nhiều ưu điểm cần phải được phát huy nhiều hơn nữa đó là: PVNC có uy tín và thương hiệu tại Nghệ An suốt 50 năm qua; PVNC có đội ngũ trẻ, có trí thức và nhiệt huyết; PVNC được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Nghệ An cũng như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC).  Bộ trưởng cũng chỉ đạo PVNC có những kế hoạch cụ thể để hoàn thành và vượt mức  các chỉ tiêu đã đề ra; Công đoàn PVNC nên phối hợp với chính quyền cải tạo điều kiện làm việc và chăm lo tới đời sống của CBCNV. Bộ trưởng  khẳng định, để Tổng công ty PVNC trở thành một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây lắp và Đầu tư có vị thế trên cả nước trong tương lai gần. Muốn đạt được điều đó, PVNC cần có những chương trình hành động cụ thể như triển khai thực hiện kế hoạch đến năm 2015 định hướng đến năm 2020.

CTHĐQT  Phan Hải Triều tặng hoa Bộ trưởng Đinh La thăng tại buổi thăm và làm việc tại Tổng công ty


Trước những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng đối với Tổng công ty, đồng chí Phan Hải Triều khẳng định đây chính là sự cổ vũ, động viên lớn lao để tập thể CBCNV Tổng công ty hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đồng thời cũng thay mặt tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PVNC,  gửi đến Lãnh đạo Bộ GTVT nói riêng và Bộ GTVT nói chung lời cảm ơn sâu sắc và xin lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng bằng việc triển khai trong những công việc cụ thể, phấn đấu đưa Tổng công ty trở thành đơn vị Xây lắp và Đầu tư hàng đầu tại khu vực Miền Trung và vươn tầm ra cả nước.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên