PVNC và BIDV chi nhánh Nghệ An tổ chức giao lưu chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí
Thứ ba, 23 Tháng 8 2011 08:08

Ngày 16/8, tại Hội trường Khách sạn Sinh Thái (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), PVNC và BIDV chi nhánh Nghệ An (BIDV Nghệ An) tổ chức giao lưu lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí (27/11/1961-27/11/2011)

Tham dự buổi lễ có đ/c Phan Hải Triều - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PVNC; Đ/c Nguyễn Ngọc Bảng, Uỷ viên HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty PVNC; Đ/c Nguyễn Quang Thiều - Giám đốc BIDV chi nhánh Nghệ An. Cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban tổng giám đốc, lãnh đạo, cán bộ các phòng, Ban chuyên môn của hai đơn vị.

Lãnh đạo và CBCNV hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Ôn lại truyền thống 50 năm ngành Dầu khí, đ/c Nguyễn Ngọc Bảng, Tổng giám đốc PVNC nhấn mạnh: Chỉ mới gia nhập “đại gia đình” PetroVietnam, nhưng 5 năm qua PVNC đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam giao phó; Góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ kinh tế - chính trị của Tập đoàn cũng như của tỉnh nhà. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, đồng thời mong muốn sự ủng hộ quan tâm hơn nữa từ ngân hàng BIDV.

Cũng trong buổi giao lưu, ông Nguyễn Quang Thiều đã nhiệt liệt chào mừng 50 năm ngày truyền thống Dầu khí và thay mặt cho 185 CBCNV Ngân hàng BIDV Nghệ An cảm ơn Tổng công ty PVNC đã cùng đồng hành với Ngân hàng BIDV Nghệ An trong những năm qua. Ông nhấn mạnh: BIDV sẽ tiếp tục giúp đỡ PVNC về nguồn vốn, năng lực tài chính; đồng thời cam kết sẽ cùng chia sẻ, hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, càng gắn chặt thêm mối quan hệ ngày càng mật thiết giữa Tổng công ty PVNC với Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức - lao động Tổng công ty ôn lại những trang sử hào hùng và vinh quang của Ngành, là dịp để thế hệ trẻ noi gương các thế hệ đi trước hăng say lao động, sáng tạo góp phần cho sự phát triển của Ngành cũng như đóng góp những thành tích cao hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên