Tổng công ty PVNC với các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ
Thứ sáu, 29 Tháng 7 2011 09:33

Nằm trong chương trình hoạt động về nguồn năm 2011 của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC). Sáng ngày 27/7/2011, Tông công ty PVNC đã tổ chức hoạt động “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2011).

Đoàn dâng hoa và dâng hương tại Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn.

Đoàn đi có Đ/c Lê Thị Thanh Huyền - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty PVNC, Đ/c Trần Đình Toàn - Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty PVNC cùng các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty PVNC. Đoàn đã đi dâng hương và dâng hoa tại Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn và Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc để tưởng nhớ các anh hùng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc.

Với tình cảm tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của Tổng PVNC đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng các cấp, các ngành chăm sóc gia đình thương binh, liệt sỹ; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Trong thời gian qua, Tổng công ty PVNC đã có nhiều hoạt động tri ân đầy ý nghĩa, như thăm hỏi, tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sỹ và nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam,….

Đoàn dâng hoa và dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn và Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, là những điểm đến thiêng liêng, là “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Cùng ngày tại Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên liên chi đoàn Khu nhà dành cho CBCNV  trong giai đoạn quản lý, vận hành nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 phối hợp với BĐHDA Vũng Áng - PVNC và các đơn vị thi công công trình Khu nhà dành cho CBCNV  trong giai đoạn quản lý, vận hành nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 tổ chức dâng hoa và dâng hương lên đài tưởng niệm liệt sỹ Xã Kỳ Thịnh - Kỳ Anh - Hà Tĩnh và trao quà cho 5 gia đình chính sách, thương binh và người già neo đơn.

Đoàn dâng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Xã Kỳ Thịnh - Kỳ Anh - Hà Tĩnh.Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh và người già neo đơn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên