PVC 12/9: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng 05 quần chúng ưu tú
Thứ hai, 27 Tháng 12 2010 15:54

Hôm nay 22/12/2010 kỷ niệm 66 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, tại Hội trường Công ty cổ phần xi măng Dầu khí 12/9, Chi bộ Văn phòng, chi bộ xí nghiệp gạch Đồng Trương đã tổ chức trọng thể Lễ kết nạp 05 quần chúng là ĐVTN ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

 

Tới dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có:

- Đồng chí Ngô Văn Toàn - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty

- Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Tổng giám đốc Công ty

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, toàn thể đảng viên 02 chi bộ: Văn phòng và XN gạch Đồng Trương và các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng.  

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Văn phòng  

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện công tác xây dựng Đảng có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng ủy Công ty xi măng Dầu khí 12/9, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Qua quá trình nỗ lực tu dưỡng và phấn đấu, rèn luyện, được sự giúp đỡ tận tình của các Đảng viên trong Chi bộ và sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng Công ty, ngày 22/12/2010, các quần chúng ưu tú: Trần Thị Thu Hà, Hoàng Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Văn Dũng, Lê Văn Sơn chi bộ Văn phòng và quần chúng Phan Hồng Mạnh chi bộ XN gạch Đồng Trương đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Ngô Văn Toàn và các đ/c trong BLĐ Công ty trao quyết định Đảng viên mới cho các quần chúng được kết nạp vào Đảng  

Phát biểu cảm tưởng của mình trong Lễ kết nạp đảng viên mới, các đồng chí đảng viên mới  đã gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Chi bộ và bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại Công ty. Đồng thời qua đó các đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên trong giai đoạn mới, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty.

Đồng chí Ngô Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Công ty đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, phấn đấu là người đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, đồng chí sau khi chi bộ Văn phòng công bố quyết định chính thức cho các đảng viên dự bị, đồng chí Ngô Văn Toàn đã trao quyết định chính thức và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên dự bị được công nhận đảng viên chính thức: Phạm Quang Tùng, Nguyễn Thành Nam, Hoàng Sỹ Đức sau khi các đồng chí trải qua 12 tháng dự bị.

 

Đồng chí Ngô Văn Toàn trao quyết định Đảng viên chính thức  

Năm 2010, Đảng bộ xi măng Dầu khí 12/9 đã tổ chức bồi dưỡng và kết nạp được 10 đảng viên là những quần chúng, cá nhân ưu tú có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ SXKD và hoạt động phong trào tại đơn vị. Song song với bồi dưỡng kết nạp, trong năm Đảng bộ đã gửi đi học cảm tình Đảng 14 quần chúng là ĐVTN ưu tú để tiếp tục bồi dưỡng, kết nạp trong năm 2011.   Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:  

 
 
 
        
 
         
 
        
 
      
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên