PVNC Tổ chức lễ phát động thi đua phấn đấu hoàn thành tiến độ, sản lượng các công trình trọng điểm năm 2009
Thứ ba, 15 Tháng 9 2009 16:03
Để hoàn thành và phấn đấu vượt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2009. Ngày 12/9/2009 vừa qua tại hội trường lớn, Công ty CP Xây dựng Dầu khí Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động thi đua 110 ngày đêm (từ ngày 11/9 đến ngày 31/12/2009) phấn đấu hoàn thành tiến độ, sản lượng các công trình trọng điểm: Tòa nhà Dầu khí Nghệ An; Dự án Xây dựng Kinh doanh hạ tầng khu Công nghiệp Hoàng Mai; và Công trình Trung tâm huấn luyện cộng đồng huyện Nam Đàn.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn thanh niên Công ty

Đến dự buổi lễ có ông Phan Hải Triều - Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đại diện chủ đầu tư công trình Tòa nhà Dầu khí Nghệ An - PVIT cùng các đơn vị tư vấn giám sát và các đơn vị trực thuộc Công ty đang trực tiếp thi công các công trình nêu trên.

Đồng chí Lê Phi Hùng - Trưởng ban điều hành công trình Tòa nhà Dầu khí Nghệ An thông qua nội dung cam kết

Sau phần văn nghệ chào mừng do đoàn thanh niên công ty biểu diễn là phần thông qua các nội dung cam kết của các đồng chí điều hành và quản lý các công trình trên. Tiếp đó là lễ ký cam kết của các đơn vị trực tiếp thi công các công trình, Cụ thể: Phấn đấu hoàn thành thi công phần thô tầng 1 đến tầng 8 đối với công trình Tòa nhà dầu khí Nghệ An; Phấn đấu hoàn thành tiến độ và sản lượng năm 2009 đối với Dự án Xây dựng Kinh doanh hạ tầng khu Công nghiệp Hoàng Mai; Phấn đấu hoàn thành và bàn giao công trình đối với công trình Trung tâm huấn luyện cộng đồng huyện Nam Đàn.
   
Lễ ký kết và trước sự chứng kiến của lãnh đạo công ty và các đại diện chủ đầu tư các Công trình

Để đạt được mục tiêu đã đề ra trong buổi lễ, ngoài sự quyết tâm phấn đấu của các đơn vị thi công thì Công ty cũng đã đề ra các mức thưởng, phạt xứng đáng để động viên các đơn vị thi công.
   
Phần giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị

Buổi lễ được kết thúc bằng phần giao lưu văn nghệ giữa Công ty và các đơn vị đã thể hiện tinh thần quyết tâm cũng như ý chí đoàn kết, đồng lòng nhất trí của CNCNV toàn Công ty phấn đấu kết thúc một năm 2009 hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2009 đã đề ra.

Dự án Khu công nghiệp Hoàng Mai do Công ty làm Chủ đầu tư với tổng diện tích 289,67ha, tổng mức đầu tư 812,8 tỷ đồng được Công ty khởi công xây dựng tháng 10 năm 2008. Dự án Khu công nghiệp Hoàng Mai được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào định hướng quy hoạch vùng Nam Thanh - Bắc Nghệ và là một trong những khu công nghiệp ưu tiên phát triển đến năm 2015, định hướng đến năm 2020.

Công trình Tòa nhà dầu khí Nghệ An được khởi công xây dựng vào tháng 9/2008 và dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2010. Công trình có quy mô 25 tầng nổi, 2 tầng hầm với tổng mức đầu tư hơn 650 tỷ đồng.
    
Công trình "Trung tâm huấn luyện Cộng đồng Huyện Nam Đàn" do UBND Huyện Nam Đàn làm chủ đầu tư và được hai đơn vị tài trợ là Tập Đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam (PVN) và  Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) (mỗi đơn vị trài trợ 50% giá trị công trình) với tổng mức đầu tư gần 10 tỷ đồng. Thời gian thi công và bàn giao công trình trong thời gian 9 tháng, từ tháng 3 đến tháng 12/2009.
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên