Chủ tịch Tập đoàn Rosneft làm việc với Petrovietnam
Friday, 28 March 2014 08:03

Sáng ngày 22/3, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Rosneft Igor Ivanovich Sechin đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

Lãnh đạo Petrovietnam và Rosneft trao đổi về cơ hội hợp tác thời gian tới

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Petrovietnam Phùng Đình Thực, Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Văn Hậu và các thành viên Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc đã tiếp đoàn.

Trao đổi tại cuộc gặp, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Petrovietnam Phùng Đình Thực đã thông báo với Chủ tịch của Rosneft những kết quả đã đạt được của Petrovietnam trong các năm qua, đặc biệt là những nỗ lực của Petrovietnam trong thực hiện những cam kết đã ký. Đồng thời, hai bên đã trao đổi, đánh giá lại kết quả hợp tác trong thời gian vừa qua và đưa ra các giải pháp để đẩy mạnh triển khai những dự án đã ký kết. Bên cạnh việc tiếp tục thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực thăm dò khai thác dầu khí, lãnh đạo Petrovietnam đánh giá cao các đề xuất của Rosneft về việc mở rộng hợp tác sang lĩnh vực thương mại.

Chủ tịch Sechin I.I cho biết, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành năng lượng ở Việt Nam, Rosneft sẽ đầu tư nhiều dự án vào Việt Nam và mong muốn Petrovietnam hỗ trợ thúc đẩy hoạt động của Rosneft tại Việt Nam. Lãnh đạo Petrovietnam và Rosneft đều nhất trí sẽ tích cực triển khai và mở rộng hoạt động ở Việt Nam và Liên bang Nga.


Theo petrotimes.vn


Newer news items:
Older news items:

 
Unit members