PVNC tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2013
Thứ hai, 29 Tháng 7 2013 16:16

Nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) đã tổ chức thăm viếng tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang liệt sỹ Thành Phố Vinh và Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn.

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2013, ngày 26/7/2013  lãnh đạo Tổng công ty gồm: đ/c Phan Hải Triều - Chủ tịch HĐQT tổng công ty; đ/c Đồng Xuân Bình - Phó Tổng giám đốc; đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên PVNC đã đi dâng hoa và dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc; Nghĩa trang liệt sỹ TP. Vinh và Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn để tưởng nhớ các anh hùng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Có thể nói, những hoạt động tri ân ngày 27/7 đã thành truyền thống, hằng năm, Tổng công ty luôn có nhiều hoạt động tri ân thể hiện lòng thành kính của mình đối với những anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Trong không khí lắng đọng và trang nghiêm, đoàn Tổng công ty PVNC đã đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài chính và tất cả các phần mộ liệt sĩ tại các khu tưởng niệm. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Mỗi nén hương được thắp lên cũng chính là lời nhắc nhở về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của mỗi người trong công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước.

Đoàn PVNC dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

ĐoànPVNC dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa Trang liệt sỹ TP. Vinh

ĐoànPVNC dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên