PVNC tham dự Lễ khởi công Dự án nhà ở thí điểm cho công nhân và người lao động thuê tại KKT Vũng Áng.
Monday, 01 April 2013 16:50

Sáng ngày 31/3/2013, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hà Tĩnh và chủ đầu tư là Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mại Hà Tĩnh (MITRACO) tổ chức lễ khởi công Dự án nhà ở thí điểm cho công nhân và người lao động thuê tại KKT Vũng Áng.

Tham dự có ông Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan dự lễ khởi công. Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An – đơn vị tổng thầu thi công có ông Nguyễn Thế Cường – Phó Tổng giám đốc tham dự.

Lãnh đạo tỉnh Hà tĩnh, chủ đầu tư, nhà thầu làm lễ khởi công công trình

Nhà ở thí điểm cho công nhân và người lao động thuê tại KKT Vũng Áng (địa điểm xây dựng xã Kỳ Thịnh) với quy mô 6.000 chổ ở trên diện tích xây dựng 16 ha, tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng do MITRACO làm chủ đầu tư và PVNC làm nhà thầu chính.

Công trình đưa vào sử dụng sẽ giải tỏa một phần áp lực về vấn đề nhà ở cho công nhân và người lao động tại KKT Vũng Áng; góp phần đảm bảo điều kiện sống cho người lao động, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất và đảm bảo an sinh xã hội trong khu vực.

Phát biểu tại lễ khởi công, thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh ông Trần Minh Kỳ Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư trong việc huy động vốn và triển khai dự án. Việc đầu tư xây dựng khu nhà ở cho công nhân và người lao động tại KKT Vũng Áng là hết sức cấp bách và cần thiết trong giai đoạn hiện nay, phù hợp với chủ trương của Đảng và nhà nước về chính sách nhà ở xã hội cho công nhân và người lao động.


Ông Nguyễn Thế Cường – Phó tổng giám đốc PVNC phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Cường đại diện đơn vị thi công khẳng định: PVNC sẽ phát huy thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của những người làm xây lắp Dầu khí, quyết tâm thi công công trình đạt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động và máy móc thiết bị đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ.


Newer news items:
Older news items:

 
Unit members