Tổng Giám đốc PVC thăm và làm việc tại PVNC
Thứ sáu, 22 Tháng 2 2013 15:21

Ngày 21/02/2013, Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Minh Ngọc - Tổng giám đốc Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đến thăm và chúc tết Ban lãnh đạo, Cán bộ, công nhân viên Tổng công ty PVNC.

Đón tiếp đoàn có đ/c Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An.

Đ/c Phan Hải Triều báo cáo kết quả hoạt động SXKD của PVNC trong năm 2012

Tại buổi gặp mặt đầu năm, đ/c Phan Hải Triều báo cáo với Tổng giám đốc Trần Minh Ngọc tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Trong năm 2012, hoạt động SXKD của Tổng công ty gặp nhiều khó khăn do kinh tế đất nước rơi vào tình trạng khủng hoảng, lãi suất tín dụng vẫn cao, doanh nghiệp khó tiếp cận nguồn vốn, thị trường BĐS đang trong giai đoạn trầm lắng và chưa có dấu hiệu khởi sắc làm ảnh hưởng trực tiếp đến công tác đầu tư cũng như công tác sản xuất kinh doanh của PVNC. Tuy nhiên, PVNC đã có những điều chỉnh kịp thời để Công ty đứng vững được trong năm qua.

Đ/c Trần Minh Ngọc phát biểu tại buổi thăm và chúc tết với PVNC

Trong không khí ấm áp của những ngày làm việc đầu xuân mới, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty PVC, đồng chí Trần Minh Ngọc gửi lời chúc mừng tập thể người lao động PVNC đã nỗ lực đồng lòng vượt qua khó khăn trong năm 2012. Bước vào năm 2013, PVNC cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây lắp và Bất động sản có thể gặp nhiều thử thách hơn nữa, đồng chí Tổng giám đốc PVC mong muốn, PVNC sẽ phát huy tốt tiềm năng và thế mạnh sẵn có để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đề ra.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên