Ấm áp "Đêm hội trăng rằm" tại Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An
Thứ hai, 01 Tháng 10 2012 15:30

Tối ngày 28/09/2012, tại hội trường Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC), Chi đoàn Văn phòng phối hợp với Công đoàn Văn phòng Tổng công ty tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên và người lao động đang công tác tại cơ quan văn phòng Tổng công ty.

Đến dự đêm hội có đ/c Phan Quốc Hùng - Phó Tổng Giám đốc; đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Trần Đình Toàn - Bí thư đoàn thanh niên Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban và đặc biệt là sự tham dự của hơn 50 cháu thiếu niên nhi đồng cùng bố mẹ.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng như: tìm hiểu về sự tích trung thu; giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga; rước đèn ông sao; .... Trong không gian đầy tiếng cười đó, các cháu còn say mê tham gia các trò chơi hấp dẫn như: nhảy theo điệu nhạc; khi bố là con; đố vui ..v..v… và đều đạt được những phần quà thú vị. Đặc biệt, tại đêm hội, một mâm cỗ đầy bánh trái được bày biện rất đẹp mắt để các em “phá cỗ trông trăng”, thưởng thức bánh Trung thu và vui với chị Hằng, chú Cuội. Tất cả đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các em nhỏ.

Phá cỗ đêm trăng

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho thiếu nhi về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; tạo động lực thúc đẩy cho các em luôn vui, khỏe, học tập tốt. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó, mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh của đồ chơi và thưởng thức vị ngọt của chiếc bánh trung thu.

Có thể nói “Đêm hội Trăng rằm” năm nay đã không chỉ mang nhiều niềm vui tới  cho con em CBCNV trong Tổng công ty mà còn góp phần đem lại tình cảm khăng khít cho mỗi gia đình trong đại gia đình PVNC và để lại ấn tượng sâu sắc về một đêm hội trung thu ấm áp và vui tươi. Chương trình này cũng là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CBCNV, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty với những mầm non của đất nước.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

Các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi

Trò chơi “Nhảy theo điệu nhạc”

Trò chơi “Khi bố là con”

Trò chơi “Ong đốt, kiến cắn, bụng đau”

Trò chơi “Đố vui”


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên