PVNC dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm Truông Bồn
Thứ năm, 26 Tháng 7 2012 16:12

Nằm trong chương trình hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” và tuần lễ “tri ân”năm 2012 của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC), sáng ngày 26/7/2012, đoàn Tổng công ty PVNC đã đi dâng hoa, dâng hương tại khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc và khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn để tưởng nhớ các anh hùng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Trước đó, Tổng PVNC tổ chức viếng và thực hiện tu bổ, lau dọn, quét vôi gần 900m tường rào Nghĩa trang liệt sỹ thành Phố và tặng quà cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Trường Thi - TP.Vinh.

Đoàn dâng hoa và dâng hương tại Khu tưởng niệm Ngã ba đồng lộc và Truông Bồn.


Đoàn đi có đ/c Đồng Xuân Bình - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ PVNC, đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn PVNC, đ/c Đinh Văn Hải - Chi hội trưởng chi hội CCB PVNC, đ/c Nguyễn Văn Dũng - chuyên trách Đoàn thanh niên PVNC cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên PVNC.

Khu tưởng niệm TNXP chống Mỹ cứu nước Truông Bồn và Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, là những điểm đến thiêng liêng, là “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Một số hình ảnh hoạt động.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên