Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu làm việc tại Cà Mau
Thứ năm, 05 Tháng 7 2012 07:15

Ngày 3/7, đồng chí Đỗ Văn Hậu, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) về hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm qua đó tháo gỡ vướng mắc sau khi công ty tiếp nhận bàn giao tài sản nhà máy từ Ban quản lý dự án Khí – Điện – Đạm Cà Mau.

Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn và lãnh đạo các Ban của Tập đoàn.

Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu thị sát xưởng sau khi công ty PVCFC tiếp nhận bàn giao

tài sản nhà máy từ Ban quản lý dự án Khí – Điện – Đạm Cà Mau

Tại cuộc họp, ông Lê Mạnh Hùng, Giám đốc công ty PVCFC đã báo cáo với Tổng Giám đốc tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm và định hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012.

Trong 6 tháng đầu năm 2012 đã hoàn thành tiếp nhận, tổ chức vận hành Nhà máy Đạm Cà Mau an toàn, ổn định duy trì công suất thiết kế từ 95 – 100%, trung bình sản xuất từ 2.300 – 2.400 tấn ure/ngày.

Song song đó là việc kiện toàn cơ cấu tổ chức của công ty từ việc tiếp nhận nhân sự từ Ban quản lý dự án Khí – Điện – Đạm, hoàn thiện các quy chế, quy định về quản lý điều hành. Bên cạnh đó hoàn thiện các quy trình vận hành, an toàn sản xuất; hệ thống quản lý chất lượng, đăng ký, công bố tiêu chuẩn sản phẩm theo quy định. Đặc biệt nhất là việc tổ chức sản xuất kinh doanh sản phẩm Đạm Cà Mau bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch.

Tính đến nay, Công ty đã phối hợp với Ban Quản lý dự án Khí – Điện – Đạm Cà Mau và PVFCCo tổ chức bán đấu giá thành công 9 đợt, đưa gần 200.000 tấn sản phẩm ra thị trường, từ khi tiếp nhận nhà máy PVCFC đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Để đạt được kết quả ấy phải kể đến công tác tuyên truyền, quảng bá thương hiệu “Đạm Cà Mau” trong khu vực ĐBSCL và cả nước.

Đạm Cà Mau là sản phẩm mới do đó để xâm nhập thị trường, công tác tiếp thị truyền thông đã được lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sâu sát kịp thời trong thời gian qua, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động truyền thông cụ thể thiết thực giúp cho Đạm Cà Mau nhanh chóng tiếp cận với khách hàng, đối tác và bà con nông dân.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các Ban của PVN đã phân tích kỹ các tồn tại, nguyên nhân và đề ra giải pháp cũng như quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch 2012. Sau khi nghe báo cáo và những kiến nghị của PVCFC, những phân tích đánh giá và ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, các ban chuyên môn về những nỗ lực của PVCFC, Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu chỉ đạo PVCPC cần tập trung hoàn thiện bộ máy tổ chức, ổn định và có báo cáo về PVN.

Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hậu đã có buổi nói chuyện thân mật với Lãnh đạo

các công ty Khí – Điện – Đạm để nắm bắt tình hình đời sống cán bộ công nhân viên...

Đồng chí yêu cầu các Ban chức năng của Tập đoàn nghiên cứu nhu cầu, đề xuất tổng mức đầu tư để xây dựng thêm kho hàng bao và bồn chứa NH3 và hóa chất đảm bảo cho quá trình sản xuất của nhà máy. Khi đi vào vận hành thương mại, trong giai đoạn đầu, Tổng công ty Cổ phần Phân bón và Hóa hất dầu khí (PVFCCo) cần đồng lòng hỗ trợ PVCFC trong tiêu thụ sản phẩm trên tinh thần giảm bớt khó khăn cho Đạm Cà Mau cùng nhau đẩy mạnh kinh doanh giúp Đạm Cà Mau trở nên quen thuộc trên thị trường.

Đặc biệt, Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu chỉ đạo PVCFC cần nghiên cứu, xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm tại địa bàn tỉnh Cà Mau, ưu tiên quảng bá và bán hàng tại Cà Mau – nơi có nhà máy đặt tại đây.

Cũng trong khuôn khổ chuyến làm việc này, Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu đã có buổi nói chuyện thân mật với Lãnh đạo các công ty Khí – Điện – Đạm để nắm bắt tình hình đời sống cán bộ công nhân viên, cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ đời sống nhất là việc học hành của con em cán bộ đang làm việc tại đây.

Qua đó, Tổng giám đốc mong muốn, Lãnh đạo các công ty này có mối liên hệ chặt chẽ, thống nhất về quản lý để không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho người Dầu khí nơi Đất Mũi.

Theo Petrotimes


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên