PVNC tổ chức “Về miền cổ tích” cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6
Thứ sáu, 01 Tháng 6 2012 11:00

Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tối ngày 31/5/2012, tại hội trường Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC), Chi Đoàn cơ quan Tổng công ty đã tổ chức đêm hội “Về miền cổ tích” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên và người lao động đang công tác tại cơ quan văn phòng Tổng công ty.

Đến dự đêm hội có đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Trần Đình Toàn - Bí thư đoàn thanh niên Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban, các bậc phụ huynh và đông đảo các em thiếu nhi.

Mở đầu đêm hội là các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi biểu diễn. Các tiết mục diễn ra thật vui nhộn và đặc sắc. Trong không gian rộng rãi và đầy tiếng cười đó, các cháu còn say mê tham gia các trò chơi hấp dẫn như: tết tóc cho bố, đố vui, nghe nhạc đoán bài hát ..v..v… và đều đạt được những phần quà thú vị. Đây thực sự là những hoạt động đầy ý nghĩa, tạo đuợc những giờ phút vui chơi thoải mái, giúp các em thiếu nhi rèn luyện tinh thần và tận hưởng trọn vẹn ý nghĩa của ngày hè.

Đ/c Nguyễn Văn Cường tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học vừa qua

Tại đêm hội, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đ/c Nguyễn Văn Cường đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong năm học vừa qua nhằm khuyến khích, động viên các cháu cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học sắp tới.

Trẻ thơ là tương lai của đất nước, vì thế chăm lo cho đời sống của các cháu thực sự là một nét đẹp văn hóa mà toàn thể cán bộ trong Tổng công ty đều quan tâm và ủng hộ. Chương trình vui tết thiếu nhi cũng là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CBCNV Tổng Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty với những mầm non của đất nước.

Một số hình ảnh trong đêm hội “Về miền cổ tích”:


Các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi


Tiết mục diễn kịch “Về miền cổ tích” của Đoàn viên thanh niên Tổng công ty


Trò chơi “Tết tóc cho bố”


Trò chơi “Đố vui”


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên