PVNC bàn giao 2 khối nhà 1A1B, 1A2 cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng
Thursday, 17 May 2012 14:21

Dự án Khu nhà dành cho CBCNV trong giai đoạn quản lý, vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 được khởi công từ tháng 9/2010, với tổng mức đầu tư gần 200 tỷ đồng do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) làm Chủ đầu tư. Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) là Tổng thầu EPC.

Sau thời gian tập trung khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, đẩy nhanh thi công và áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tốt nhất, các hạng mục đã cơ bản đáp ứng được tiến độ đã đề ra. Đặc biệt, vào ngày 31/3/2012, hai hạng mục khối nhà 1A1B của XN Điện Nước & Xây lắp và khối nhà 1A2 của Xí nghiệp 2 đã hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Ban chuẩn bị sản xuất điện lực dầu Khí Vũng Áng 1 - Đơn vị tiếp nhận sử dụng đã bố trí hơn 30 cán bộ công nhân vào ở từ ngày 2/5/2012. Căng tin, quán cà phê đi vào hoạt động, vệ sỹ cũng đã được tăng cường nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho khu nhà. Dự kiến 150 công nhân còn lại sẽ vào ở từ ngày 15/5/2012.

Đối với 3 khối nhà còn lại, PVNC đã thi công xong và đang tiến hành vệ sinh, nghiệm thu. Các hạng mục như Nhà thi đấu TDTT, đường giao thông, sân vườn ... cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đảm bảo khi dự án hoàn thành, các khu nhà sẽ được bàn giao với mặt tiền trang nhã, cảnh quan hoàn chỉnh mang tính đồng bộ từ khâu thiết kế, thi công xây lắp đến việc bảo hành sau khi công trình đi vào sử dụng.

Một số hình ảnh tại Khu nhà ở cho CBCNV trong giai đoạn quản lý,
vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1


Newer news items:
Older news items:

 
Unit members