PVNC tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương (Khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”
Thứ năm, 10 Tháng 5 2012 08:42

Sáng ngày 9/05/2012, PVNC đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty; đ/c Đồng Xuân Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban Tổng giám đốc; lãnh đạo các phòng/ban/đơn vị trực thuộc; các đảng viên của các Chi bộ thuộc Văn phòng Tổng công ty và báo cáo viên là đ/c Bùi Đình Sâm - Phó trưởng ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Nghệ An.

Đ/c Bùi Đình Sâm báo cáo các nội dung của Nghị quyết

Sau phần khai mạc, Hội nghị đã nghe đ/c Bùi Đình Sâm trình bày về một số nội dung chính của Nghị quyết: tình hình, nguyên nhân; mục tiêu, phương châm; giải pháp và việc tổ chức thực hiện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã nêu rõ những điểm then chốt của các văn kiện và thông tin đến Hội nghị một số vấn đề về thời sự trong nước, quốc tế, tình hình hoạt động của doanh nghiệp, công tác xây dựng Đảng.

Đ/c Đồng Xuân Bình thông qua Kế hoạch và Hướng dẫn của BTV Đảng uỷ Tổng công ty
về việc quán triệt,triển khai thực hiện Nghị quyết


Thay mặt Đảng ủy PVNC, đ/c Đồng Xuân Bình đã giới thiệu Kế hoạch, Hướng dẫn của Đảng ủy Tổng công ty về thực hiện Nghị quyết.

Kế hoạch nêu rõ những mục đích, yêu cầu, nội dung cụ thể, đồng thời nêu rõ các phương pháp tiến hành, thời gian thực hiện và công tác chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các đảng viên trong quá trình triển khai thực hiện.

Về hướng dẫn thực hiện Nghị quyết: Các cấp uỷ, tổ chức Đảng, tập thể lãnh đạo và mỗi cán bộ Đảng viên phải chuẩn bị tốt công tác tư tưởng và phải tổ chức tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình. Cán  bộ lãnh đạo cần phải gương mẫu trong kiểm điểm tự phê bình; thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Từ đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí, trách nhiệm của mình để gương mẫu, tự giác thực hiện và chỉ đạo tổ chức cho các Đảng viên thực hiện Nghị quyết có hiệu quả.

Tin tưởng rằng, với truyền thống của Đảng bộ và quyết tâm cao của toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ, PVNC sẽ thực hiện thắng lợi kế hoạch của Đảng uỷ. Từ đó tạo bước chuyển biến mới trong công tác Đảng, xây dựng Đảng bộ Tổng công ty ngày càng trong sạch, vững mạnh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên