Chủ tịch HĐQT PVNC kiểm tra, đôn đốc tiến độ tại Công trường nhà máy Xi măng Dầu khí 12/9
Thứ hai, 13 Tháng 2 2012 08:29

Ngày 09/02/2012, Lãnh đạo Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) do đồng chí Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảng - P. bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty đã đến kiểm tra công trường và làm việc với Chủ đầu tư, Ban điều hành, các nhà thầu về tiến độ thi công dự án Nhà máy xi măng Dầu khí 12/9.

Lãnh đạo PVNC kiểm tra công trường


Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục của Dự án, đồng thời thăm hỏi, động viên tinh thần làm việc của các cán bộ, kỹ sư, công nhân đang thi công trên công trường.

Lãnh đạo PVNC làm việc với Chủ đầu tư, BĐH dự án và các nhà thầu thi công Nhà máy xi măng 12/9


Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Hải Triều đã nghe đại diện Chủ đầu tư, Ban điều hành và các nhà thầu báo cáo tình hình thực hiện dự án, nêu rõ những khó khăn vướng mắc, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục và kế hoạch thực hiện trong thời gian tới. Qua buổi làm việc này, đồng chí đánh giá cao sự phối hợp giữa Chủ đầu tư và các nhà thầu trong quá trình thi công và xử lý các vướng mắc; đồng thời yêu cầu Chủ đầu tư, Ban quản lý, Ban điều hành và các nhà thầu thi công cần tập trung và quyết liệt hơn nữa trong công tác thi công các hạng mục đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động để kịp bàn giao công trình vào 30/6/2012. Báo cáo với đồng chí  CTHĐQT, đại diện Chủ đầu tư, BĐH và các nhà thầu thi công cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau, khắc phục những khó khăn, cùng quyết tâm đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
Dự án Nhà máy xi măng Dầu khí 12/9 là một trong ba dự án trọng điểm mà PVNC làm tổng thầu EPC, hiện nay dự án đã được triển khai gần 90% khối lượng tổng thể và dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao vào ngày 30/6/2012.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên