Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam thăm và làm việc tại PVNC
Thứ hai, 06 Tháng 2 2012 08:36

Ngày 04/02/2012, Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) vinh dự được đón tiếp Đoàn công tác của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) do Chủ tịch HĐQT Trịnh Xuân Thanh dẫn đầu đến thăm và chúc tết Ban lãnh đạo, Cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Tổng công ty PVNC.

Đón tiếp đoàn có đ/c Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban và các đơn vị thành viên của Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An.

Đ/c Phan Hải Triều báo cáo kết quả hoạt động SXKD của PVNC với Đoàn công tác


Tại buổi gặp mặt đầu năm, đ/c Phan Hải Triều đã thay mặt Ban Lãnh đạo và CBCNV PVNC báo cáo với Đoàn công tác về kết quả hoạt động SXKD đã đạt được trong năm 2011; đồng thời nêu rõ những thuận lợi, khó khăn của PVNC trong năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, lạm phát tăng cao, nhưng Tổng công ty đã khắc phục và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Năm 2011, PVNC đã thực hiện tăng vốn thành công từ 100 tỷ đồng lên 218 tỷ đồng để phục vụ SXKD. Cũng nhân dịp này, đ/c Phan Hải Triều thay mặt cho toàn Tổng công ty hứa quyết tâm đưa các công trình, dự án trọng điểm của PVNC về đích đúng hẹn.

Đ/c Chủ tịch HĐQT PVC Trịnh Xuân Thanh phát biểu tại buổi thăm và làm việc với PVNC


Trước những kết quả đạt được của PVNC trong năm qua, nhân dịp đầu năm mới, đồng chí Chủ tịch HĐQT Trịnh Xuân Thanh chúc sức khỏe lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và toàn thể người lao động PVNC một năm mới hạnh phúc và thành đạt; chúc cho PVNC ngày càng phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh PVNC cần cố gắng khắc phục mọi khó khăn để đưa các công trình trọng điểm bàn giao đúng tiến độ, nhất là công trình Nhà máy xi măng Dầu khí 12/9. Đồng chí cũng tin tưởng rằng trong thời gian tới, với đội ngũ trẻ, tri thức, giàu nhiệt huyết cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam, PVNC sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư trên cả nước.

Cùng nâng ly chúc cho một năm mới thắng lợi


Trước đó, đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm 10 nữ thanh niên xung phong đã anh dũng hi sinh trong cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam Việt Nam tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc - huyện Can Lộc - tỉnh Hà Tĩnh; Dâng hương tại Đền thờ Vua Quang Trung - núi Dũng Quyết – TP.Vinh; Dâng hoa, thắp hương báo công với Bác tại quảng trường Hồ Chí Minh – TP Vinh – Nghệ An.


Một số hình ảnh dâng hoa, dâng hương của Đoàn công tác tại Khu di tích Ngã ba Đồng lộc và Quảng trường Hồ Chí Minh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên