Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PVNC thăm và làm việc tại công trường Vũng Áng
Thứ năm, 02 Tháng 2 2012 17:00

Sáng ngày 02/02/2012, đồng chí Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn Tổng công ty và đồng chí Phan Văn Hiến - Phó Trưởng Ban QLDA Điện lực Dầu khí Vũng Áng - Quảng Trạch đã đến làm việc và kiểm tra tiến độ tại công trường Dự án Khu nhà dành cho CBCNV trong giai đoạn quản lý, vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.

Chủ tịch HĐQT làm việc với BĐH dự án

Đến thăm công trường, đồng chí Phan Hải Triều đã ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị, đặc biệt là những kỹ sư, công nhân luôn túc trực trên công trường trong những ngày Tết Nhâm Thìn. Tại đây, Chủ tịch HĐQT đã thăm và kiểm tra các hạng mục do các đơn vị thi công thực hiện. Nhờ khắc phục được những khó khăn về thời tiết nên phần lớn các hạng mục cơ bản đều đáp ứng được tiến độ đã đề ra. Cuối tháng 02 năm 2012, hai hạng mục sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng là khối nhà 1A1B do Xí nghiệp điện nước & xây lắp thi công và khối nhà 1A2 do Xí nghiệp 2 thi công và các khối nhà còn lại cũng sẽ sớm được bàn giao vào cuối tháng 3 năm 2012. Để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư, Chủ tịch HĐQT đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án, đồng thời yêu cầu các đơn vị tập trung nhân lực, máy móc thiết bị, đảm bảo an toàn lao động, tranh thủ thời tiết tốt để tăng ca, cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ đề ra nhằm khẳng định uy tín, thương hiệu của PVNC.

Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo Tổng công ty thăm và kiểm tra công trường

Dự án Khu nhà dành cho CBCNV trong giai đoạn quản lý, vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 được khởi công từ tháng 9/2010, với tổng mức đầu tư gần 200 tỷ đồng do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) làm Chủ đầu tư. Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) là Tổng thầu EPC. Dự án sẽ được PVNC bàn giao đúng tiến độ đảm bảo chất lượng, tính đồng bộ từ khâu thiết kế, thi công xây lắp đến việc bảo hành sau khi công trình đi vào sử dụng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên