PVNC đăng cai tổ chức Lễ gặp mặt đầu xuân Hội hưu trí ngành xây dựng Nghệ An
Thứ tư, 01 Tháng 2 2012 15:56

Sáng ngày 01/02/2012, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức Lễ gặp mặt đầu xuân Hội hưu trí ngành xây dựng Nghệ An.


Toàn cảnh buổi Lễ

Tới tham dự buổi gặp mặt có đ/c Hoàng Trọng Kim - Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở xây dựng Nghệ An, các đ/c nguyên lãnh đạo ngành xây dựng Nghệ An và lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ.
Về phía Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An có đ/c Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - P. Bí Thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; các đ/c trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn.


Đ/c Lê Sỹ Tưởng phát biểu tại buổi Lễ


Đ/c Lê Sỹ Tưởng - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Nghệ An, Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí ngành Xây dựng Nghệ An trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong thời gian qua và nhiệm vụ, kế hoạch của Hội trong thời gian tới. Đồng thời, đ/c cũng thay mặt Hội Hưu trí ngành Xây dựng cảm ơn Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An đã đăng cai tổ chức Lễ gặp mặt đầu xuân 2012. Đ/c tin tưởng rằng khó khăn sẽ qua đi, PVNC và các đơn vị trong ngành xây dựng của tỉnh nhà sẽ vươn lên để ngày càng phát triển.


Đ/c Phan Hải Triều phát biểu tại buổi Lễ


Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phan Hải Triều báo cáo những kết quả tiêu biểu của Tổng công ty trong suốt 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, Tổng công ty đã có nhiều giải pháp trong quản lý, trong hoạt động sản xuất kinh doanh để hoàn thành các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra. Đ/c cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh nhà, ngành Xây dựng Nghệ An và Hội hưu trí Nghệ An đến từng bước phát triển của Tổng công ty.
Đối với Hội hưu trí ngành Xây dựng Nghệ An, lãnh đạo Tổng công ty luôn ủng hộ chủ trương duy trì các hoạt động của Hội, coi đó là trách nhiệm và sự tri ân đối với lớp người đi trước. Tổng công ty mong muốn Hội tiếp tục có những hình thức hoạt động phong phú, góp phần làm cho người hưu trí sống vui - khỏe để tiếp tục động viên thế hệ người lao động hôm nay xây dựng quê hương xứ Nghệ ngày càng giàu đẹp.

Mừng thọ 7 cụ tròn 70, 80, 90 và trên 90 tuổi


Tại buổi lễ hôm nay, Sở xây dựng Nghệ An và Hội đã tổ chức mừng thọ cho 7 cụ chẵn niên 70, 80, 90 và trên 90 tuổi.


Mọi người cùng nâng ly chúc nhau sức khoẻ và một năm thắng lợi


Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhiều ý kiến đã nói lên cảm tưởng, những nhận xét tốt đẹp về sự phát triển của ngành xây dựng Nghệ An nói chung, Tổng công ty nói riêng và cùng chúc cho nhau khoẻ mạnh - an lành, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên