PVNC tổ chức gặp mặt đầu xuân
Thứ hai, 30 Tháng 1 2012 15:12

Hoà chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2012, Tổng công ty Xây lắp Dầu Khí Nghệ An (PVNC) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn. Tới tham dự buổi gặp mặt có đ/c Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - P. Bí Thư Đảng ủy, Tổng giám đốc cùng toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV làm việc tại văn phòng của Tổng công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo, đ/c Phan Hải Triều đã gửi lời chúc đầu xuân đến tập thể CBCNV Tổng công ty và gia đình một năm mới An khang - Thịnh vượng - Hạnh phúc. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân này, đ/c đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn của tập thể CBCNV Tổng công ty; đồng thời phát động phong trào Quyết tâm thi đua vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2012, tiếp tục đưa Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững.
Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là dịp để mọi người chia sẻ cảm xúc về những ngày Tết cổ truyền tại gia đình, đồng thời cũng là ngày khai xuân, là bước khởi đầu của một năm mới với những khí thế và quyết tâm để đạt được những mục tiêu Tổng công ty đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuânĐ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty chúc tết CBCNVĐ/c Phan Hải Triều thay mặt HĐQT phát biểu chúc tết CBCNV đầu xuânLiên hoan chúc mừng năm mới


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên