Lãnh đạo PVNC thăm và làm việc tại Nhà máy Xi măng Dầu khí 12/9
Thứ hai, 12 Tháng 12 2011 16:04

Ngày 7/12/2011 vừa qua, Lãnh đạo Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) đã đến kiểm tra và làm việc với các nhà thầu thi công về tiến độ xây dựng Nhà máy xi măng 12.9. Đoàn công tác Tổng Công ty PVNC có đồng chí Phan Hải Triều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc, đồng chí Phan Quốc Hùng - Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các Ban Tổng công ty PVNC.

Lãnh đạo PVNC kiểm tra trên công trường

Đoàn công tác Tổng Công ty PVNC đã tiến hành kiểm tra tiến độ thi công tại các hạng mục của Dự án xây dựng dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công suất 1.500 tấn clinker/ngày. Tại công trường các đồng chi trong đoàn đã thăm hỏi và động viên tinh thần làm việc của các cán bộ, kỹ sư và công nhân đang thi công trên công trường.

Lãnh đạo PVNC làm việc với Chủ đầu tư, BQL dự án, BĐH dự án và các nhà thầu thi công Nhà máy xi măng 12.9


Tại buổi làm việc với Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Ban điều hành và các nhà thầu thi công trên công trường dự án xây dựng Nhà máy xi măng 12.9. Đối với dự án, đồng chí Phan Hải Triều yêu cầu các nhà thầu nêu ra những khó khăn vướng mắc trong công tác thi công cũng như giải pháp và phương hướng đề ra trong thời gian tới. Đồng chí cũng đánh giá cao sự phối hợp giữa chủ đầu tư và các nhà thầu trong việc xây dựng các hạng mục trong công trình. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu Chủ đầu tư cũng như Ban quản lý, ban điều hành và các nhà thầu thi công phải tập trung và quyết liệt hơn nữa trong quá trình triển khai dự án nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ đã đề ra. Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện BQL dự án, BĐH và các nhà thầu thi công cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau, khắc phục những khó khăn trong công quá trình thi công để quyết tâm đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.
Dự án Nhà máy xi măng 12.9 là một trong ba dự án trọng điểm mà PVNC làm tổng thầu EPC, hiện nay dự án đã được triển khai được 60% khối lượng tổng thể của dự án và dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao vào quý II năm 2012.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên