Lãnh đạo PVC thăm và làm việc tại PVNC
Thứ năm, 24 Tháng 11 2011 15:40

Trong chuyến công tác 3 tỉnh Miền trung, chiều ngày 22-11-2011. Đ/c Trịnh Xuân Thanh - Chủ tịch HĐQT, Đ/c Bùi Mạnh Hiển - Chánh văn phòng và các lãnh đạo Phòng, Ban Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã đến thăm và có buổi làm việc với Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC).

Đón tiếp và tham dự buổi làm việc với Đ/c Chủ tịch HĐQT có Đ/c Phan Hải Triều - BT Đảng ủy, CTHĐQT Tổng công ty; Đ/c Nguyễn Ngọc Bảng - Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban văn phòng Tổng công ty PVNC.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Hải Triều đã báo cáo với Đ/c Chủ tịch HĐQT PVC về công tác kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua. Những thuận lợi và khó khăn của Tổng công ty PVNC và đặc biệt là trong tình hình chung kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao, nhưng Tổng công ty đã khắc phục những khó khăn, quyết tâm đưa các công trình, dự án trọng điểm của Tổng công ty về đích đúng hẹn; Phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2011. Tổng công ty PVNC cũng đề nghị trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa của PVC như tại các công trình, dự án trọng điểm; Dự án Nhà máy Xi măng 12/9; Dự án Khu nhà ở cho CBCNV trong thời gian quản lý và vận hành Nhà máy nhiệt điên Vũng Áng 1, cũng như việc tăng vốn điều lệ từ 100 lên 600 tỷ đồng của Tổng công ty PVNC đang triển khai.

Đ/c Trịnh Xuân Thanh làm việc với PVNC.

Phát biểu tại buổi làm việc Đ/c Trịnh Xuân Thanh cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Tổng công ty PVNC trong thời gian qua. Đ/c CT HĐQT cũng nhận thấy rằng PVNC có đội ngũ CBCNV trẻ, có trình độ và nhiệt huyết và để trở thành một Tổng công ty có vị thế trong lĩnh vực Xây lắp và Đầu tư trên cả nước thì PVNC cần có những chương trình hành động cụ thể như triển khai thực hiện kế hoạch năm 2012 và những năm tiếp theo. PVC cũng sẽ tạo các điều kiện thuận lợi trong thời gian tới để PVNC có thể tham gia vào các dự án lớn của PVC thi công như Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 ...

Trước những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đ/c CT HĐQT đối với Tổng công ty, Đ/c Phan Hải Triều khẳng định đây chính là sự cổ vũ, động viên lớn lao để tập thể CBCNV PVNC hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đồng thời cũng thay mặt tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PVNC gửi đến Đ/c Trịnh Xuân Thanh nói riêng và Tổng công ty PVC nói chung lời cảm ơn sâu sắc và xin lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí bằng việc triển khai trong những công việc cụ thể, phấn đấu đưa PVNC trở thành đơn vị chủ lực của PVC và hàng đầu tại khu vực Miền Trung.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên